NHÀ Ở XÃ HỘI CỦA BCONS

bcons plaza anh thuc te 4 20240428 043743

Vừa qua, tập đoàn Bcons – chủ đầu tư nổi tiếng về sự uy tín trong việc triển khai hàng loạt các dự án mang “gen nhà Bcons” tại phía Đông TpHCM, đã gửi thư ngỏ về việc xây dựng nhà ở xã hội Bcons (noxh Bcons) ngay “sát” cạnh Thủ Đức – TpHCM với giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/ căn.

Vậy chi tiết về sản phẩm đặc biệt này của Bcons như thế nào, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu. 

CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Trước tiên, bạn đã biết gì về “ông lớn Bcons”

Bcons thành lập năm 2013, cho đến nay (năm 2024) chỉ mới trải qua hơn 10 năm phát triển nhưng đã đánh dấu 12 dự án bất động sản chất lượng tại khu vực phía Đông TpHCM, sát cạnh Thủ Đức.

bcons là ai

Bcons bền vững với chiến lược xây dựng nhà ở vừa túi tiền, hướng đến nhu cầu mua nhà ở thực của người dân. Từ năm 2018 đến nay, chủ đầu tư Bcons đã “trao tay” 10.000 ngôi nhà chất lượng, tiện ích và hoàn chỉnh về pháp lý ở mức giá bán 1-1.5 tỷ đồng. Bcons từ đó đã tạo dựng được thương hiệu mạnh mẽ và uy  tín riêng biệt về dòng căn hộ đặc trưng của mình tại vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Bcons – khác biệt ở chữ tín!

Điều khác biệt được thị trường nhìn nhận rõ nét nhất về Bcons là ở “chữ TÍN”. Công ty Bcons luôn làm đúng và làm tốt nhất về sản phẩm của mình. Đặc biệt là về chất lượng xây dựng & pháp lý dự án luôn khác biệt so với hầu hết các hiện trạng trên thị trường bất động sản: đó là tiến độ xây dựng nhanh chóng, chất lượng xây dựng đảm bảo, và pháp lý nhanh – đầy đủ.

Chủ đầu tư Bcons - Bcons Homes

Hiện nay, Bcons đã và đang dần hoàn thiện hệ sinh thái thương hiệu của mình với hàng loạt các brand mang “gen” Bcons: chuỗi trường học quốc tế liên cấp Bschool, hệ thống xe bus đưa đón Bcons Bus, đơn vị vận hành – quản lý Bcons Service, đơn vị phát triển bất động sản Bcons Homes,…

Bên cạnh đó, mục tiêu của Bcons là niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) vào năm 2024, chỉ sau khoảng 11 năm hình thành & phát triển. Mục tiêu này đặt ra cho tập đoàn một thách thức rất lớn: mọi thứ càng phải hoàn hảo và chỉnh chu hơn là phải làm tốt.

Chính vì vậy, các sản phẩm bất động sản BCONS ngày càng được gia tăng thêm giá trị thực.

THƯ NGỎ VỀ CUNG CẤP NHÀ Ở XÃ HỘI BCONS

Trong sứ mệnh cung cấp nhà ở chất lượng vừa túi tiền, Bcons đặc biệt phát triển dòng nhà ở xã hội Bcons với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/căn. Tạo ra nhiều cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng hơn cho đối tượng khách hàng có thu nhập thấp, cán bộ nhân viên và người lao động khu vực Bình Dương. 

Dự án chung cư nhà ở xã hội Bcons Thống Nhất
Dự án chung cư nhà ở xã hội Bcons nằm liền kề đường Thống Nhất, gần khu đô thị Bcons City.

Với người mua nhà thuộc đối tượng đủ điều kiện mua nhà ở xã hội Bcons, nhà nước sẽ hỗ trợ cho vay đến 80% giá trị chung cư NOXH và lãi suất ưu đãi không vượt quá 5%.