Tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ Bcons Làng Đại Học

thuc te bcons green view 4

 

Trước sự tăng cao của giá nhà đất, thuê nhà đang trở thành giải pháp thay thế hợp lý và tiết kiệm hơn cho nhu cầu an cư. Khác với việc mua nhà, thuê nhà giúp thoải mái về vấn đề tài chính, đặc biệt là khoản chi trả ban đầu. Tại Đại học Quốc gia TP.HCM, nơi tập trung nhiều trường đại học, khu công nghệ cao và hệ thống tiện ích đa dạng, khiến cho nhu cầu về nhà ở đang gia tăng nhanh chóng.

Nhu cầu thuê căn hộ Làng Đại Học ngày một tăng cao

ĐHQG TP.HCM là một trong những trung tâm giáo dục lớn nhất Việt Nam, với hơn 100.000 sinh viên, học viên, giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ. Con số này liên tục tăng lên mỗi năm do sinh viên từ khắp nơi đến học tập và làm việc. Do đó, việc lựa chọn sinh sống tại đây để thuận tiện cho công tác giảng dạy và nghiên cứu là đề tài được nhiều người quan tâm.

Chung cư Bcons Green View ngay kế bên Làng Đại Học
Chung cư Bcons Green View ngay kế bên Làng Đại Học

Không chỉ có nhu cầu từ sinh viên và giảng viên, Làng Đại Học còn thu hút một lượng lớn người lao động từ các tỉnh thành khác đến sinh sống và làm việc khi nằm liền kề các khu công nghiệp lớn như KCN Sóng Thần, KCN Linh Trung và Khu công nghệ cao TP.HCM. Khu vực này đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng để kết nối thuận tiện với các thành phố lân cận. Nhiều dự án đô thị mới cũng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, khiến khu vực này trở nên hấp dẫn hơn đối với những người có nhu cầu thuê nhà.

Căn hộ Bcons Miền Đông - Bcons Suối Tiên
Căn hộ Bcons Miền Đông – Bcons Suối Tiên

BCONS – Chuỗi căn hộ “vừa túi tiền”

Chuỗi căn hộ Bcons, nằm gần kế bên Làng Đại Học là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên và người lao động  tại khu vực này. Căn hộ Bcons có lợi thế về vị trí trung tâm, gần các tiện ích thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học,… với giá thuê hợp lý. Thêm vào đó là hiết kế tối ưu, không gian sống văn minh và an ninh đảm bảo 24/7. Với những ưu điểm này, căn hộ Bcons trở thành nơi an cư lý tưởng cho sinh viên và người lao động tại Làng Đại Học.

Hiện tại, Bcons đã bàn giao thành công 7 dự án căn hộ liền kề ĐHQG TP.HCM như: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Green View, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza và Bcons Sala. Dự kiến trong tháng 09/2024, căn hộ Bcons Polygon Phạm Văn Đồng cũng sẽ được bàn giao, đem đến nhiều sự lựa chọn trong mua và thuê nhà.

Khu phức hợp Bcons City 4ha trên đường Thống Nhất
Khu phức hợp Bcons City 4ha trên đường Thống Nhất
Dự án chung cư Bcons Avenue Bình Thắng ngay Xa lộ Hà Nội chuẩn bị triển khai
Dự án chung cư Bcons Avenue Bình Thắng ngay Xa lộ Hà Nội chuẩn bị triển khai

Thống kê từ Batdongsan.com.vn cho thấy, giá thuê căn hộ Bcons Làng Đại Học đang ở mức trung bình so với các khu vực lân cận. Theo đó, giá thuê của căn hộ chung cư Bcons dao động trong khoảng từ 5 – 6 tr/tháng cho căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 50-56m2. Đây là mức giá phù hợp và dễ tiếp cận với hầu hết sinh viên và người lao động.

Hiện tại, Bcons cũng đang triển khai thêm 1 số dự án khác ở nhiều phân khúc như nhà phố, căn hộ cao cấp, nhằm phục vụ đầy đủ các nhu cầu an cư của mọi gia đình. Để nắm rõ thông tin các dự án triển khai, bạn có thể theo dõi tại: https://bcons.vn/